ทำไมถึงเลือก M8Online

ผู้นำตลาด
M8ONLINE (m8online.com)ได้รับรางวัลชนะเลิศ “ผู้ประกอบการในเอเชียยอดเยี่ยมแห่งปี" (Asian Operator of the Year Award) ในปี 2552 และ 2553 M8ONLINE (m8online.com) เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายว่าเป็นผู้นำตลาดของธุรกิจสปอร์ตบุ๊คในทวีปเอเชียและ เป็นหนึ่งในผู้นำเกมส์ออนไลน์ของโลก
ราคาดีที่สุด
M8ONLINE (m8online.com) นำเสนอราคาออดซ์ (ราคาต่อรอง) ที่ดีที่สุดในกลุ่มผู้นำสปอร์ตบุ๊คทั่วโลก
จ่ายเงินเร็ว
การจ่ายเงินจะใช้เวลาภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับคำร้องขอถอนเงินจากท่าน
เกมส์หลากหลาย
M8ONLINE (m8online.com) เป็นศูนย์รับวางพนันที่มีผลิตภัณฑ์แบบครบวงจรที่เดียวเบ็ดเสร็จ เพราะเราให้บริการ เกมส์การแข่งขันกีฬา มากกว่า 500 เกมส์ทุกสัปดาห์ในสปอร์ตบุ๊ค นอกจากนี้ยังมีเกมส์คาสิโน, รายการม้าแข่งนานาชาติ ในเรซบุ๊ค และเกมส์อื่นๆอีกมากมาย เริ่มต้นวางพนันกีฬา ทีมหรือเกมส์โปรดของท่านกับเราได้แล้ววันนี้
เข้าระบบได้ตลอด
ด้วยบริการ M8ONLINE (m8online.com) ผ่าน WAP (เว็บไซต์บนโทรศัพท์มือถือ) และบริการเว็บไซต์ M8ONLINE (m8online.com) ผ่านโทรศัพท์มือถือ ท่านสามารถวางพนันได้ แม้ขณะที่กำลังดูการแข่งขันอยู่ในสนามกีฬา
จ่ายเงินอย่างง่าย
ด้วยระบบการชำระเงินที่ผูกกับผู้ให้บริการในการจ่ายเงินชั้นนำอย่าง Skrill (Moneybookers) และ NETELLER การลงทะเบียนเริ่มต้น ใช้บริการเป็นไปได้อย่างง่ายดาย
ใช้ได้หลายบราวเซอร์
M8ONLINE (m8online.com) สามารถใช้ได้กับบราวเซอร์ที่มีชื่อเสียงต่างๆ อาทิเช่น Microsoft Internet Explorer, Mozilla Firefox, Apple Safari และ Opera
บริการลูกค้า 24/7
เจ้าหน้าที่บริการลูกค้า M8ONLINE (m8online.com) ให้บริการ 24 ชั่วโมงตลอด 7 วัน เพื่อช่วยตอบคำถามของท่าน ในทุกด้าน รวมถึง คำถามเรื่องบัญชี, การฝากหรือถอนเงิน
lsm99